ปรึกษาแม่ๆน่อยค้ะ

ปรึกษาแม่ๆน่อยค้ะ มีอะไรกันวันที่14/2/64 ไม่ได้ใส่ถุงค้ะ ปล่อยนอก แต่เรากินยาคุมฉุกเฉินวันที่14 เม็ดแรก ตอนกลางคืน อยุ่ในระยะเวลา 21.00-21.30 เม็ดที่2 วันที่16 ตอนเช้า อยุ่ในระยะเวลา 7.40 - 9.00 มีโอกาสท้องไหมค้ะ ประจำเดือนของเดือนกุมภานี้ยังไม่มาเลยค้ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมฉุกเฉิน ไม่ได้คุมกำเนิด 100% ฉะนั้นมีโอกาสท้อง และก็ยังสามารถทำให้ประจำเดือนรอบถัดไปเลื่อนได้อีกด้วยค่ะ อยากแน่ใจให้ใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจได้เลยตั้งแต่หลังวันที่คิดว่าประจำเดือนขาดค่ะ

4y ago

ปกติไม่ดื่มน้ำเยอะเลยค้ะ แล้วระหว่างวันก้อไม่ปวดฉี่เลยค้ะ แต่ประมาน4-5วันแล้วค้ะ ที่ไม่ได้ดื่มน้ำระหว่างวันมากจนถึงขั้นต้องปวดฉี่ แต่ก้อปวดฉี่ค้ะ กินเท่าไรก้อหิวอีกค้ะ

ไม่มีการคุมกำเนิดแบบไหนที่สามารถคุมกำเนิดได้100%