ท้องแข็งบ่อย 37+4

ปรึกษาแม่ๆค่ะ ท้องแข็งถี่ๆ มีก่อนหน้านี้แต่ไม่ได้จดไว้ อายุ 37+4 แต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดิน มีเจ็บจี๊ดลง จิมิ หน่วงแปล๊บๆ ควรไป รพ มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องแข็งบ่อย 37+4
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังถี่แบบนี้อยู่ไหมค่ะ ถ้าใช่ไปโรงบาลเลยค่ะ