21 weeks หัวนมลอก

ปรึกษาแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราประมาณ 21วีค มีอาการหัวนมลอก แบบแห้งจนแกะออกได้เลยค่ะ แบบนี้เหมือนกันกับหัวนมแตกไหมคะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ ปกติหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เราก็เป็น แอบแกะบ่อยๆ

3y ago

ขอบคุณค่า 😂