ปรึกษาเรื่องตู้แช่นมค่ะ เช่าตู้แช่นม หรือซื้อเพิ่มดีคะ

ปรึกษาแม่ๆค่ะ คือ ตอนนี้น้องกำลังจะ 6 เดือนแล้ว มีตู้แช่นม 142 ลิตร แช่นมเต็มแล้ว ปรึกษาว่าควรจะซื้อตู้เพิ่มไม๊คะ กลัวไม่คุ้มค่ะ ตอนนี้ลามไปช่องฟรีซตู้เย็นแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อคุ้มกว่าค่ะแม่ ค่าเช่าพอๆกับซื้อใหม่ค่ะ เลิกใช้เรายังขายได้อีก

5y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าซื้อน่าจะคุ้มกว่าเหมือนกัน แต่แค่ลังเลว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี 😅

มีเพจให้เช่าตู้แช่นมอยู่นะคะแม่

5y ago

เช่าจะคุ้มกว่าซื้อไม๊คะ ดูๆอยู่ตู้ประมาณ 7-8 พัน