ปรึกษาแม่ๆคะพอดีแม่ป่วยไปฉีดยามา2 เข็ม

ปรึกษาแม่ๆคะพอดีแม่ป่วยไปฉีดยามา2 เข็ม เราสามารถให้ลูกดูกเต้าได้ไหมคะจะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดยาอะไร หมอทราบไหมว่าให้นม ปรึกษาหมอไหมว่าให้นมได้ไหม คนที่จะให้คำตอบได้ดีที่สุดคือหมอนะคะ มีปัญหาอะไรถามหมอค่ะ

5y ago

ถ้างั้นยาน่าจะปลอดภัยค่ะ