กากน้ำลาย กากน้ำนม

ปรึกษาแม่ๆ หน่อยจร้าาา ลูกเป็นผื่นแดงๆ รอบๆปาก แม่ๆ ใช้ครีมอะไรทาให้ลูกกันอ่ะคะ หรือมีวิธีไหนทำให้หายเร็วบ้างไหมคะ ขอบคุณคร้าา

กากน้ำลาย กากน้ำนม
3 ตอบกลับ

เอาดอกบวบเหลี่ยมสีเหลืองมาขยี้กับน้ำ แล้วทา จะคอยๆจ้างและหายไปค่ะ ลูกชายของแม่เป็นมากกว่านี้ยังหายเลยค่ะ ไม่อันตรายด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นเยอะมาก ได้สบู่กับครีมมาทา แล้วก็เวลากินนมต้องคอยดูและซับตลอดเลยจ้า น้องแหวะนมแล้วนอนทับเลยเป็นเยอะ

5y ago

ทายาหมอใกล้จะหายแล้วจ้า น้องผิวแห้งและแพ้ง่าย เวลาร้อนก็จะขึ้นอีก

ไม่เคยเป็นค่ะ ลองหาหมอดูนะคะ