6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน

ปรึกษาแม่ๆ ค่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมค่ะ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ทั้งซาวด์หน้าท้อง และซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอกว่าหนูอยู่ตรงไหนลูกกกก แม่ไม่ได้คิดไปเองนะคะ ตอนนี้แม่ได้ยินและรู้สึกถึงหัวใจลูกมันเต้นถี่ๆตุบๆตรงฝ่ายซ้ายท้องน้อย ตลอด ยิ่งนอนยิ่งรู้สึก แต่หมอซาวไม่เห็นค่ะ อย่างนี้แม่มีสิทธิท้องนอกมดลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครเคยมีประสบการณแบบนี้บ้างค่ะ

6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน
68 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกก็ซาวไม่เห็นนะ เจาะเลือดฟังผล1ชั่วโมง รู้ว่าท้อง หมอนัดซาวครั้งที่2 ถึงจะเห็นตัวเด็ก

2y ago

ผลเลือด ของเราออก มาแล้วค่ะต่ำกว่า6วีค

ลองรอดูอีกที่ตอน9วีค​ขึ้นไปคะ​ อย่าไปกังวล​เยอะคะ​ มีผลทำให้เครียด​จะส่งผลต่อน้องในท้องคะ

2y ago

ต้องนี้มีเรื่องเคลียดหลายเรื่องเลยค่ะ

ของเราก้อไม่เห็นเหมือนกันหมอบอกอาจเสี่ยงท้องมดลูกได้ ตรวจก้อสองขีดจางเหมือนกันค่ะแม่

แม่อย่าเคลียดไปค่ะ เด็กตังเล็กมาก ของเราไม่ซีไม่ไรเลอะไปซาวด์ดูตอน 12สัปดาห์ เห็นชัดเจน

ถ้านอกมดลูกจริงน้องจะไม่ได้โตเเน่ค่ะ​ ขอให้น้องเเค่ตัวเล็กหาไม่เจอ​ เเต่อยุ่ในมดลูกค่ะ

2y ago

แม่แอบกินยาคุมฉุกเฉินด้วยค่ะ วันนั้นที่มีซัมติง ไม่กล้าบอกแฟน บอกหมอ

6wนับจากประจำเดือนใช่ไหมคะแม่ ที่จริงซาวทางช่องคลอดน่าจะเจอถุงนะคะแต่นี่ไม่เจออะไรเลย

2y ago

ใช่ค่ะคือว่างป่าว

ของเราหมอซาวด์ครั้งแรก6วีคเหมือนกันไม่เจออะไรแต่พอไปซาวด์อีก9วีค หมอเจอน้องแล้วววว

เราไปซาวตอน7วีคก็ไม่เจอนะ ตรวจก็ขึ้น2ขีดจางแบบนี้เลย หมอนัดมาซาวอีกรอบเจอตอน11วีค

แท่ลองไปตอน 8 วีคนะคะ เราเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ รอจน 8 วีค เจอทั้งตัว ทั้งหัวใจเลยค่ะ

เป็นกำลังใจคะ เรา 5 สัปดาห์ 5 วันยังไม่ได้ซาวด์เลย ลุ้น ซาวด์ช่วงที่ 7 สัปดาห์ค่ะ