6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน

ปรึกษาแม่ๆ ค่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมค่ะ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ทั้งซาวด์หน้าท้อง และซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอกว่าหนูอยู่ตรงไหนลูกกกก แม่ไม่ได้คิดไปเองนะคะ ตอนนี้แม่ได้ยินและรู้สึกถึงหัวใจลูกมันเต้นถี่ๆตุบๆตรงฝ่ายซ้ายท้องน้อย ตลอด ยิ่งนอนยิ่งรู้สึก แต่หมอซาวไม่เห็นค่ะ อย่างนี้แม่มีสิทธิท้องนอกมดลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครเคยมีประสบการณแบบนี้บ้างค่ะ

6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน
68 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 6วีคค่ะ แต่หมอบอกว่าอาจจะเพราะท้องอ่อนมากๆอยู่ค่ะ เลยยังไม่เจอ

6 วีคอาจจะยังไม่เจอนะคะไม่ต้องกังวล บ้านนี้ตอน 6 วีคเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะซาวด์ตอน7Week ก็ไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์กังวลมากค่ะ

ท้องค่ะ เราก็เป็นไม่เจอไรเลย รอผลเลือดแล้วรอสัก8วีค ซาวดูใหม่ค่ะ มาแน่นอน

เราคิดว่าแค่6วีค แต่ไปหาคุณหมอ บอก7วีค อาจจะเจอในช่วง7-8วีคขึ้นไปคะแม่🥰🥰

2y ago

จริงด้วยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ ทางนี้ซาวเห็นตอนครั้งที่ 2 ครั้งแรกก็ไม่เจอค่ะ. แอบเก่ง🥰

ของเรา8wก็ยังไม่เจอ ตอนนี้10wแล้วพึ่งจะเห็นถุงคะ น้องอาจยังเล็ดมาก

กังวลเลยค่ะ6wพรุ่งนี้เหมือนกัน จะไปฝากท้องพรุ่งนี้ค่ะ

2y ago

ไปฝากมาวันนี้หมอยังไม่ซาวด์ค่ะ หมอบอกซาวด์ตอนนี้ก็ไม่น่าเจอ 😊

เด็กตัวเล็กอยู่ค่ะก็เลยไม่เจอน้องใจเย็นๆนะค่ะแม่

ของเรา 6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 9 w ถึงจะเจอตัวน้องค่ะ

2y ago

6 วีคถุงก็ไม่มีค่ะ