6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน

ปรึกษาแม่ๆ ค่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันไหมค่ะ ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ทั้งซาวด์หน้าท้อง และซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอกว่าหนูอยู่ตรงไหนลูกกกก แม่ไม่ได้คิดไปเองนะคะ ตอนนี้แม่ได้ยินและรู้สึกถึงหัวใจลูกมันเต้นถี่ๆตุบๆตรงฝ่ายซ้ายท้องน้อย ตลอด ยิ่งนอนยิ่งรู้สึก แต่หมอซาวไม่เห็นค่ะ อย่างนี้แม่มีสิทธิท้องนอกมดลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครเคยมีประสบการณแบบนี้บ้างค่ะ

6week ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ ทั้งซาวด์ปกติ ซาวด์ช่องคลอด รอผลตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ท้องอ่ะท้องแน่ แต่ท้องตรงไหนก่อน
68 ตอบกลับ

ที่ได้ยินเสียงหัวใจหรือรู้สึกว่ามีหัวใจเต้น อาจจะเป็นสัญญาณชีพจรของแม่เองรึป่าวคะแต่ยังไงก็ตามขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ 🥰

2y ago

อาจจะใช่ค่ะ ทำไหมมันถี่จังเลยแอบคิดว่าไม่ใช่ของเราค่ะ ท้องแรกก็ไป คลอดแล้วก็ไม่มีเสายงอะไรนะคะปกติ

บ้านนี้นับได้7วีค พอไปฝากหมอซาวน์บอกได้แค่5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ นัดอีก2อาทิตย์ ถึงซาวน์เจอน้องค่ะ ตอนนี้14วีค5วัน แล้วค่ะ

เรา6วีค+2 เจอแต่ถุงค่ะ หมอนัดอีกที2อาทิตย์หน้า ค่อยไปตรวจใหม่แล้วค่อยฝากค่าถ้าเจอหัวใจเจอตัวน้องแล้ว ตอนนี้7วีคแล้วค่า

2y ago

เยี่ยมเลยค่ะแม่ชัดเจน

หนูก่อเหมือนกันหมออัตชาว​ดูเหนเพืยงถุงตั้งครรภ์​2เดือนแล้วสุดท้ายหมอบอกท้องลมวันนื้เลือดออกเยอะ​สุดท้าย​แท้งคะ

2y ago

จะบอกว่าไม่พี้อมก็จะตรงไป เพราะอะไรหลายๆอย่างค่ะ คนเลี้ยง เวลา เจ็บ แต่ก็คุ้มค่า เห้อ มีแล้วก็ต้องเลี้ยงกันไป

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 6วีค คือไม่เจออะไรเลย ตรวจทั้งหน้าท้องและช่องคลอด แต่ตอนนี้เจอน้องแล้ว ตอนนี้ 9 วีคแล้วค่าาา

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ๆ

นอกมดลูกรึป่าวคะ แต่รอดูอีกซักWน้องอาจยังไม่โต ของหนูซาวตอน6Wน้องก้มองไม่เห็นเหมือนกันแต่พอเห็นเป็นถุงเล็กๆ

2y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ อาจจะเพราะดื่มน้ำน้อยด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ซาวด์ช่วง6wไม่เจอเหมือนกัน แต่ไปเจอตอน7wค่ะ น้องเล็กมาก ให้คุณแม่ดูแลสุขภาพดีๆนะค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ. หมอแกว่งที่ซาวหาให้วุ่น. เจอตอนรอบ 2 🤣🤣

เรา5วีคก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกเดือนหน้าค่ะ ใจเสียไปหมด ขอให้เป็นข่าวดี น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่า ขอให้ของคุณแม่เป็นข่าวดี น้องปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้ไปฝากท้องช่วง9wจ้า เจอถุงการตั้งครรภ์หัวใจเต้นดีค่ะ ปัจจุบันคลอดแร้วจ้า ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่แม่

ยังเล็กอยู่ค่ะของหนูก้ไปตอน6wเห็นแต่เปนถุงเดือนต่อมาจะเห็นเริ่มเปนตัวแล้วค่ะไม่ต้องคิดเยอะนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ