จะย้ายโรงพยาบาล

ปรึกษาแม่หน่อยจ้า คือตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วฝากท้องกับโรงพยาบาลเอกชน แล้วเราตั้งใจว่าจะไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐเพื่อลดรายจ่ายตอนคลอด คือถ้าเราจะไปจะไปคลอดที่รัฐเราต้องย้ายไปฝากที่รัฐก่อนคลอดไหม หรือว่าถึงเวลาจะคลอดที่ไหนก็ได้เลย เพราะใจนึงเราอยากฝากของเอกชนไปจนใกล้คลอด อยากให้หมอซาวดูลูกเราทุกเดือนจ้า?? ปรึกษาแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรไปสอบถามโรงบาลที่คลอดก่อนค่ะ ว่าจะคลอดที่นี่ต้องไปตอนกี่เดือน บอกไปว่าตอนนี้ยุอีกบ้านใกล้ที่ฝากที่นี่ แต่ใกล้คลอดจะย้ายไปยุอีกบ้านอะไรก็ว่าไป ของเราย้ายเอกชนไปเอกชน ไม่มีปัญหาอะไร ย้ายมาตอน 9 เดือนแล้ว อย่างน้อยเราก็ควรจะได้ไปหาที่ใหม่สัก ครั้ง2ครั้ง คุณหมอจะได้ทราบประวัติ