ลูกไม่ถ่าย 1 วัน

ปรึกษาแม่ ๆ หน่อยค่ะ ท้องแรก ลูกไม่ถ่าย 1 วัน อาการน้อง น้องจะเบ่ง แต่เบ่งออกแค่ลมตดบ้างบางครั้ง บางครั้งก็เบ่งไม่ออกอะไรเลย เบ่งจนหน้าแดงเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ อายุน้อง 30 วันนะคะ แบบนี้น้องจะเป็นไรไหมคะ หาข้อมูลในเน็ต จนสับสนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นมเเม่ล้วนไม่ถ่ายนานสุด21 วันค่ะเเม่