ตั้งครรภ์เเม่ท้อง

ปรึกษาเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ เราท้องได้4เดือนเเล้วเเต่เรียนอยู่ เเฟนเรา19 ครอบครัวเรารู้ว่าท้องเเต่เขาไม่ได้ว่าอะไรให้วางเเผนอนาคตให้ดี เเต่เเม่เเฟนบอกอยากให้เราเรียน เเต่เราเคยเเท้งที่รร.ไปเเล้วครั้งนึง ตัดสินใจยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียนต่อไปได้ค่ะ บริหารเวลาให้ดีและดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม ระวังการเดิน ยืน นั่ง