เด็ก4เดือน

ปรึกษาเรื่องน้องอายุ4เดือนกว่าๆน้องไม่เอาใครนอกจากพ่อกับแม่มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ น้องจะอยู่กัยแม่แค่2คนกลางวันพ่อจะกลับจากที่ทำงานก็ตอนเย็นแต่ก็พาออกไปเดินเล่นทุกวันนะค่ะแต่ไม่ใครอุ้มเลย อุ้มก็จะร้องหาแต่แม่ ทำอย่างไงดีค่ะ???

1 ตอบกลับ

ให้เขาเจอหน้าคนอื่นบ่อยๆเดี๋ยวก็อุ้มได้ค่ะ น้องยังเด็กและมีแค่คุณแม่ที่เลี้ยงและอยู่กับน้องตลอดเวลา น้องก็จำแต่หน้าแม่พ่อมือที่สัมผัสก็มีแค่มือแม่พ่อเป็นปกติของเด็กค่ะ