เคยเห็นมั้ยค่ะ

ปรึกษาหมอ ว่าขอนมเพิ่มน้ำหนัก แก้ท้องเสีย หมอให้นมตัวนี้มาค่ะ แต่ค้นหาดูข้อมูลในกูเกิลไม่มีข้อมูลเลย น้องถ่ายสีเขียวมีน้ำและกากนิดๆ หมอว่าปกติแต่แม่แอบกังกล แม่ๆท่านใดมีข้อมูลหรือเคยเห็นแนะนำด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเห็นมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นนมเฉพาะ เลยอาจมีขายแค่ที่คลีนิคหมอนะคะ