รบกวนหน่อยนะคะ

ปรึกษาหน่อยคะ เเม่จะโดนกระตุ้นปากมดลูก มันจะเจ็บไหมคะ กลัวมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หายใจเข้าลึกๆไว้ค่ะแม่ ของเรานี่เจ็บค่ะ

2y ago

อย่ากลัวค่ะแม่เพื่อลูกเรา ดีนะของแม่หมอบอกจะกระตุ้น ของเรานี่เรียกเข้าห้องขึ้นขาหยั่งเลยแม่5555

หายใจเข้าออกลึกๆนะคะ