กลุ้มใจจังเลยคะ

ปรึกษาหน่อยคะ วันที่ 27 นี้ครบกำหนดคลอด 40 w แร่ว แต่ไม่มีท่าทางจะมีอาการใดๆเลยคะ เคยไป รพ.มาก่อนจะถึงกำหนดคลอด หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม.แร่วแต่บอกว่ายังไม่เกิดให้กลับบ้าน ( ปล.ตอนท้องแรก ก๊เปิด 2 ซม.ไม่มีอาการเจ้บแต่ฉี่ถี่ตลอด หมอกลับให้นอน ) แม่รู้สึกเครียดๆจังเลยคะ

7 ตอบกลับ

ลองมีอะไรกับแฟนดูมั๊ยค่ะกระตุ้นคลอด เราอีกนึงวันครบ40w เช้ามีอะไรกับแฟนพาบ่ายเริ่มปวดท้องเลยค่ะ ไปโรงบาลเช้าวันถัดมาเปิด3เซน 5โมงเย็นคลอดเลยค่ะ

5y ago

อยากจะลองดูเหมือนกันคะ แต่แฟนไม่ยุ่งเลยเค้ากลัวจะไปโดนลูก