ปรึกษาแม่ๆที่คลอดมาแล้วค่ะ

ปรึกษาทีค่ะ คือเราถ่ายไม่ออกมันแข็งมากเรยต้องเบ่งแล้วมันก็มีมูกใสออกมาจากช่องคลอด ถ่าายเสร็จจิมิบวมมาก หลังจากนั้นครึ่งชั่วโมงปวดหน่วงช่องคลอดปวดครึ่งหนึ่งห่าง2-3นาทีก็เป็น คืออะไรค่ะปกติไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ