อาการเสียดท้อง

ปรึกษาค่ะ ท้องได้ 3เดือนค่ะ มีอาการเสียดท้อง แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการเสียดท้องบ้างคะ วันนี้เสียดท้องด้านขวา ไม่ได้ฝากพิเศษอะไร เลยจะรอไป รพ.พรุ่งนี้ เพราะคิดว่าไม่น่าจะมีหมอเฉพาะทาง ถ้าจะทานยาพวกพาราแก้ปวดจะได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าคะ คุณแม่ระวังเรื่องอาหารที่ทานด้วยนะคะ