คัดเต้านมแก้ยังไงดีคะ

ปรึกษาค่ะ คลอดลูกได้4วัน คัดเต้ามาก ปั้มออกมานิดเดียว 1-2ออนรวม2ข้าง แต่เต้านมยังตึงอยู่ เริ่มเจ็บมาถึงใต้รักแร้ แม่รับมือยังไงกันบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ให้น้องช่วยดูดค่ะ ไม่งั้นต้องอดทนปั้มจนเกลี้ยงเต้า