การเก็บนมแม่

ปรึกษาค่ะ มีนมน้อย ปั้มครั้งนึงได้ประมาน 3-4 ออนซ์ ลูกกินครั้งละ 3 ออนซ์ เลยเก็บรวมถุงเดียวต่อวันค่ะ แล้วไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดา หมดวันค่อยเข้าช่องฟรีสแบบสองประตู ทำแบบนี้ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มเสร้จอยุ่ในอุณภูมิปกจิได้แค่2ชั่วโมงคร้

6y ago

ได้คร้แต่ถ้าเราใส่ช่องฟริสเรยจะอยุ่ได้3เดือนคร้