ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ปรึกษาคุณแม่ๆหลายบ้านหน่อยจร้า ลูกเราไม่ยอมกินขวดนมเลยติดเต้าเวลาจะออกไปไหนก็ไม่ได้คะควรทำยังไงดีคะลูกพึ่งได้2เดือนเวลาให้กินขวดนมก็ไม่ยอมดูดเขาจะรอดูดเต้าอย่างเดียวเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🫶🏻

3 ตอบกลับ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ☺️🤍