ประจำเดือนขาด

ปรึกษาคุณแม่ค่ะ อยู่ในช่วงภาวะให้นมบุตร ตอนนี้มีประจำเดือนแล้ว ตอนลูก 8 เดือน มา 1 ครั้ง เดือนถัดมาประจำเดือนยังไม่มาเลย คุณแม่ท่านไหนมีสภาวะ ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอบ้างคะ แบ่งปันกันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราว่า8เดือนน่าจะมาได้แล้วนะคะ​ ลองปรึกษาคุณหทอดีมั้ยคะ

5y ago

มาไปแล้วค่ะ 1 เดือน แต่มาเดือนที่ 2 ประจำเดือนขาด ตรวจแล้วไม่ท้อง แต่งง ทำไมประจำเดือนขาด