ปรึกษาเรื่องน้ำและนม

ปรึกษาคะ พอดีก่อนท้องเป็นคนติดน้ำอัดลมมาก พอท้อง ยิ่งติดมากกว่าเดิม อยากเลิกให้ขาด มีใครแนะนำ พวกน้ำที่แม่ทานได้บ้างคะ ส่วนนมก็กินได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เป็นคุณแม่มือใหม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำอัดลมควรเลี่ยงนะค่ะ น้ำตาลสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ