ผื่นคันที่ท้อง

ปรึกษาคะ เรา คั้งครรภ์ 36 +2 วีคแล้ว เป็นผื่นคันที่ท้องเยอะมากๆ แม่ๆมีวิธีแก้อาการคันให้บ้างมั้ยคะ ใช้แป้งโยคี ก็ไม่หาย เหมือนจะยิ่งคันกว่าเดิมด้วยคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

คันเป็นพิษรึป่าวคะน้องสาวเคยเป็นค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้จะไปพบหมอแล้วคะ คิดว่าไม่น่าจะใช่คะ