ลูกไม่กินข้าว

ปรึกษา​แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกชาย1ขวบครึ่ง ช่วงนี้น้องไม่ยอมกินข้าวเลย จะกินแต่นมกับขนมบางอย่างเท่านั้น แม่กลัวน้ำหนักน้องลงและได้รับสารอาหาร​ไม่พอ จะทำยังไงดีคะ ซื้อยาเจริญ​อา​หารให้ดีมั้ย

1 ตอบกลับ

ต้องลองทำเมนูที่หน้าตาน่ารักๆค่ะ