นอนไม่หลับ

ประสบปัญหานอนไม่หลับค่ะตาสว่างทั้งคืน เวลาตื่นไปเข้าห้องน้ำหรือกินแล้วชอบไม่หลับอีก แถมมาปวดนู้นปวดนี่ร่วมด้วย สามีก็หายใจแรงอีกจะบ้าตายค่ะ ปาเข้า3ชม.แล้ว เพลียจิตมาก หงุดหงิดและโมโหมาก #34w+5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกตินะคะแม่ ถ้าแม่นอนกลางคืนไม่ได้ ก็มานอนกลางวันแทนก็ได้ค่ะ แม่ทำงานกลางวันไหมคะ

4y ago

ไม่ได้ทำค่า