แตกแล้วจ้าาา

ประสบณ์การคลอดเจ็บสองต่อที่เขาล่ำลือ มาโดนกับตัวเองจนได้ ? แต่ก็ผ่านมาจนได้ค่ะ แม้จะทำเอาระบมทั้งบนทั้งล่างก็เถอะ แค่ได้เห็นหน้าความเจ็บก็ไม่หลงเหลือเลย น้องอลิน 38 week เพศหญิงค่ะ หนัก2670กรัม #คนแปลกหน้าที่ผูกพันธ์ ?

แตกแล้วจ้าาา
22 ตอบกลับ

พยามลุกขึ้นเดินให้ได้นะคะหลังพักฟื้นจะได้หายเร็วๆบ้านนี้โดน ทั้งเร่งคลอดทั้งผ่า เจ็บไปหมดคะ

เย้ๆยินดีด้วยนะคะคุณแม่​ เจ็บมากไหมคะแม่เปนไงอ่ะแม่จ๋าเล่าให้ฟังบ้าง55กลัวจัง❤️❤️❤️

อิจฉามาก 38วีคเหมือนกัน ปวดท้องทุกรูปแบบก็ยังไม่ออกซักที

ยินดีด้วยนะคะ ให้น้องแข็งแรง เติบโตสมวัยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เราก็38+ยังไม่คลอดตื่นเต้น

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะค้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆนะคะ

น่าชังมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ