ขอโพสไว้เตือนใจ ภาวะแท้งคุกคาม

ประสบการณ์ที่ไม่คาดคิด และไม่อยากให้เกิดกับบ้านไหน แต่สุดท้าย บ้านเราก็ได้เกิดภาวะแท้งคุกคาม และสูญเสียน้องไปแล้ว เวลา 10:00 วันที่ 19/12/65 โพสไว้เตือนตัวเอง และเตือนแม่ๆทุกคน ว่าไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอด มีเลือดออกแม้แต่หยดเดียว ควรรีบไปหาหมอเลย เราไปหาหมอมาวันแรกที่เลือดออก หมอไม่มียา ไม่ฉีด เรากังวลมาก เราไม่อยากโทษหมอ แต่ขอเป็นเคสเราเคสสุดท้าย ที่ลูกเราจากเราไป เพราะไม่มีหมอคนไหน มารั้งลูกเราไว้ได้เลย ร้องไห้หนักมาก สงสารตัวเล็กจับใจ แม่ขอโทษนะลูก 20/12/65 ขูดมดลูก เตรียมใจให้พร้อม นอนกอดลูกน้อยในท้อง เป็นวันสุดท้าย ขอให้ลูกไปอยู่ภพภูมิที่ดี อยู่บนสวรรค์นะลูกรัก จากแม่คนนึ่ง😢😢😭😭

5 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️