กี่เดือนดิ้น

ประมารกี่เดือนคะเราถึงจะรู้สึกการดิ้นของน้อง

36 ตอบกลับ

4 เดือนแล้วก้อยังไม่รู้เลยสึกเลยค่ะแอบกังวลว่ามำใมลูกดิ้นช้าจัง ท้องแรก4เดือนเริ่มเดิ้นแล้วค่ะ

5 เดือนค่ะ ประมาณ 19-20w ถ้าผนังท้องบางเหมือนเราจะรู้สึกแรงหน่อยค่ะ มีความสุขมากเวลาเขาดิ้น

บางคน4-5เดือนเริ่มดิ้นแล้วค่ะแต่บางคนก็6-7เดือน แล้วแต่คน บ้านนี้เรื่องดิ้นช่วง5เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มตอดตอน13วิคดิ้นตอน16วิค ท้องที่3ตอนนี้19วิคดิ้นเก่งมากๆค่ะ

ช่วงห้าเดือนน้องจะเริ่มตอดๆคะแต่หกเดือนขึ้นไปก้เริ่มดิ้นแล้วคะ

บ้านนี้17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีคน้องดิ้นล้ะค้ะ

4เดือนเริ่มตอดเบาๆ 5 เดือนเริ่มรู้สึกดิ้นค่ะ

แล้วแต่ความหนาของผิวท้องแต่ละคนด้วยจ้า

บ้านนี้ประมาณ16วีค(ตอด)​19วีค(ดิ้น)ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดีจริงๆตอน 7 เดือน