เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

ประมาน7 w ไปซาวว์มาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์มีโอกาศท้องลมไหมค่ะชอบปวดท้องน้อยทางซ้ายค่ะ แล้วถุงตั้งครรภ์แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ เลยถามคุณหมอเกี่ยวกับท้องลม คุณหมอแจ้งว่า คุณหมอจะประเมินว่าท้องลม ก็ต่อเมื่อขนาดถุงใหญ่ ประมาณ 2.5 cm แล้วยังไม่มีตัวอ่อนนะคะ ทางนี้ก็รอไปซาวน์รอบหน้าเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ