อันตรายต่อลูกในท้องมั้ย ?

ประมาณเที่ยงคืน แมลงป่องต่อย แต่ไม่แพ้นะคะแค่ปวดกะชาที่แขน ส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่แพ้สัตว์มีพิษก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแพ้แน่นหน้าอก หายใจติดขัดแบบนั้นอาจส่งผลต่อลูกได้ค่ะ

1y ago

ถ้าเป็นหลายวันควรไปพบหมอเพื่อความสบายใจนะคะ

ทายาไว้ก่อนค่ะถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอ