มีแม่บ้านไหนเคยประจำเดือนมา2ครั้งใน1เดือนแล้วท้องมั่งคะ

ประมาณว่าปกติประจำเดือนมาวันที่12มี.คแล้วรอบนึงพอผ่านไปประมาณ14วันคือวันที่30มี.คมาอีกรอบนึง พอมาเดือน 12 เม.ยประจำเดือนก็ไม่มายัน วันที่20เม.ย เราควรรอดูสิ้นเดือนอีกทีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ ประจำเดือนมาไม่ปกติ บอกได้ยากว่าท้องมั้ยค่ะ