สอบถามแม่ๆน่ะค่ะ

ประมาณวันที่3ที่ผ่านมาเราไปฝากท้องไปหาหมอหมอซาวดูแต่ไม่เจอน้องก่อน่านี้ไม่รุ้ว่าท้องประจำเดือนขาดเลยไปตรวจที่อนาทัยค่ะขึ้น2ขีดจ่างอต่หมอบอกว่าท้องตอนไปซาวน้อง12สัปดาค่ะ กลัวจะเป้นท้องลมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆน่ะค่ะ
1 ตอบกลับ

12 สัปดาห์ต้องเจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างค่ะ

9mo ago

หมอบอกไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอบอกอาจไม่ท้องด้วยค่ะพี่