ปั๊มนมให้ลูกกิน

ประมาณกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมา เพราะว่าเข้าเดือนที่ 6ยังไม่มาเลยค่ัะ

2 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะ เราอะ..ให้นมลูกเอง คนแรกปจด.มาตอนน้องอายุ 1ขวบ3เดือน คนสองปจด.มาตอนน้องอายุ3เดือน การให้นมลูกเป็นการคุมกำเนินอย่างหนึงแต่ไม่ 100 เปอร์เชน

น่าจะใกล้มาแล้วนะคะ ถ้ายังไงลองไปหาหมอดูค่ะ