ดีค่ะ มีเรื่องจะสอบถามเเม่ๆหน่อย

ประมาณ5ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน เรามีมูกใสๆออกจากช่องคลอดยังกับคนฉี่เเต่ออกไม่เยอะ เเร้วสักพักมีอาการท้องปั้นทุก5นาที ไม่มีน้ำเดิน ปวดหลัง ปวดเอว รวมถึงท้องเสีย2-3ครั้ง เราควรพบหมอไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะ