อยากมีน้อง

ประจำไม่มา14 วันแล้วค่ะ เมื่อ5วันที่แล้วตรวจก็ขึ้นขีดเดียว เราควรตรวจได้อีกป่าวค่ะ หรือว่ารออีก2-3วันค่อยตรวจ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกรอบได้ค่ะ ของเราตรวจตอนขาด3วันขีดเดียว ตรวจอีกทีตอนขาด5วัน2ขีดจาง ขาดครบ10วันไปตรวจที่โรงพยาบาลหมอออกใบรับรองการตั้งครรภ์ให้กลับมาฝากท้องที่อนามัยค่ะ

รอครบ1เดือน​ ค่อยตรวจค่ะ