ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น

ประจำเดือนไม่มาเลยจากวันตกไข่มาแล้วประมาณ21วันปวดปีกมดลูกข้างซ้ายตกขาวหน่อยๆแต่ตรวจไม่ขึ้นเลยอย่างจะนี้ท้องไม่ค่ะ

ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น
3 ตอบกลับ

ตรวจใหม่นะคะ เหมือนที่ตรวจเสียเลยค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ที่ตรวจเสียนะคะดูแล้ว

2y ago

เหมือนกันค่ะตรวจที่บ้านขึ้นสองขีด แต่มาจรวจupt เป็นnegative

ภาพสุดท้ายขีดเดียวไม่ท้องจ้า

2y ago

จะมีโอกาสท้องไหมค่ะเพราะนี้ประจำเดือนก่อยังไม่มาค่ะ