สงสัยจะตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มาเดือนไปเจาะเลือดหมอถามไม่ทอ้งแต่มีอะไรกับสามีวันไข่ตกและประจำเดือนไม่เคยเล่อนมาตรงตลอดแต่เดือนนี้ยังไม่มาตอ้งไปตรวจใหม่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่ไหนคะ โรงบาลหรือว่าคลีนีกคะ แล้วประจำเดือนขาดกี่วันคะ บ้านนี้ขาดไป8วันแล้ว ประจำเดือนก้ไม่มาเหมือนกัน

5y ago

450บาท2วันคลีนิคโทรบอกคะ

ตรวจค่ะ

5y ago

ตอ้งไปตรวจเลือดอีกคะ