ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆแต่มีเมือกใสปนเลือดออกมานิดหน่อย

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆ และเมื่อเช้าตื่นมาก็มีเมือกใสปนเลือดออกมาค่ะ ก่อนน่านี้มีตกขาวเยอะมากค่ะออกมาได้สองวันค่ะ พอมาวันนี้มีเมือกใสปนเลือด แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมนะค่ะ แต่ปวดหลังส่วนล่างค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวว่าจะไม่ท้อง กลัวว่ามันจะเป็นประจำเดือนค่ะ ตอนนี้คือไม่กล้าไปหาหมอหรือซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีลูกค่ะปล่อยมา2ปีแล้วค่ะ แฟนอยากมีลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ ไม่งั้นไม่รู้นะคะว่าท้องหรือเปล่า อาการที่เล่ามาข้างต้น บ่งบอกได้หลายอย่างค่ะ ไม่ใช่อาการของคนท้องเสมอไปค่ะ