ปจด ไม่มา ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วค่ะ ตรวจเเล้วเเต่ขึ้นขีดเดียว แล้วมีอาการคัดตึงเต้านม อาการแบบนี้คือยังไงคะ แม่บ้านนี้งงมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเว้นไปอาทิตย์นึงแล้วตรวจยังขึ้นขีดเดียวอาจจะไม่ท้อง แต่เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ เราเป็นบ่อย

เราเคยเดือนครึ่งไม่มา...ตรวจไม่เจอ... กะว่าสองเดือนค่อยตรวจ..ค่อยเจอ

อีกซักอาทิตย์ตรวจใหม่ดูค่ะ