อัลตร้าซาว กี่weekจะเห็นตัวเด็ก

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า ไปซาว เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กแบบนี้ปกติ ไหมคะ แอบกังวล ค่ะ

6 ตอบกลับ

เราซาวด์ 5 weeks 5 days ผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง ยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ รออีก 1 สัปดาห์ หมอให้ไปซาวด์ใหม่ ลุ้นมาก

1y ago

ของเราหมอก็นัดไปอีก2สัปดาห์ค่ะลุ้นๆค่ะ

เราซาวด์หน้าท้องครั้งแรก6wก็เจอตัวน้องเลยค่ะ

น้องตัวเล็กมากต้องซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

ของเราซาวด์หน้าท้องเจอตัวน้องตอน 7w ค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอด เจอตอน 6 week ค่ะ

ชัวร์สุดๆว่าต้องเจอก็ 8 week ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ