ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มาเกือบเดือนค่ะ แต่ตรวจแล้วส่วนตัวคิดว่าเป็น2ขีดแต่อีกขีดจางมากถึงมาก เห็นอีกขีดเหมือนกันมั้ยคะ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องกี่%คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนไม่มา
9 ตอบกลับ

ยินดีล่วงหน้าค่ะเเม่​ อีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์ลองตรวจดูใหม่ค่ะ​ อาจจะเข้มกว่านี้ค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณมากจ้า♥️

เห็นจางๆนะคะ ยินดีล่วงหน้าค่ะ ของเราจางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว

4y ago

เราตื่นเต้นทุกท้องค่ะ🤣

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ รออีกซักสองอาทิตย์จะเข้มกว่านี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แอบหวั่นๆอยู่ค่ะ😂

ท้องคะ อีกสักอาทิตย์ลองตรวจอีกที คงจะเข้มกว่านี้คะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ♥️

ท้องจ้า อิกอาทิตย์ลองตรวจใหม่จะชัดขึ้นจ้ะ

4y ago

โอเคค่า ขอบคุณมากจ้า♥️

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วย

4y ago

ขอบคุณนะค่าา♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ♥️

ท้องอ่อนๆ

4y ago

ขอบคุณค่าา♥️