การตั้งครรภ์

ประจำเดือนไม่มาเกือบ2เดือนแล้ว ลองซื้อ ที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่มีอาการเวียนหัวอยู่ตลอดเวลา แล้วก็เจ็บหน้าอกเป็นบางครั้ง อาการเหล่านี้สามารถบอกได้ว่ากำลังตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอจ้า เราเคยปจด.ไม่มา 3 เดือนกว่า เหตุเพราะเครียดดดดดดด ไม่ได้ท้อง ถ้าตรวจเลือดจะชัวร์สุดค่ะ