อยากสอบถามพี่ๆน้องๆ

ประจำเดือนไม่มาสองเดือน มีอาการ อาเจียนเปนบางครั้ง ของที่เคยชอบกินไม่กินเหมือนไม่อยากกิน ฉี่บ่อย ถ่ายไม่ออก เพลีย ยังไม่ทำงาน บางทีมีอาการหน่วงท้องน้อย หิวแต่นมอาการแบบนี้ เขาเรียกท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการบอกไม่ได้ค่ะ แนะนำให้ตรวจซ้ำหรือไปหาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป