ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก15วัน

ประจำเดือนไม่มาสงสัยว่าตัวเองตั้งครรภ์พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว หรือต้องรอให้ถึง2เดือนก่อนค่อยตรวจได้ แม่บ้านไหนเคยเป็นบอกหน่อยคะ #คุณแม่มือใหม่.☺️

4 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ มีความรุ้สึกเหมือนจะท้องลองซื้อมาตรวจขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการคนท้องหมดทุกอย่างแต่พอผ่านไปอาทิตนึงประจำเดือนก็มา แต่พอท้องจริงๆประจำเดือนไม่มาวันเดียวก็ขึ้นสองขีดเลย มันขึ้นอยู่กับแต่ละคนแล้วก็ความเครียดด้วยนะค่ะ อีก3วันลองตรวจใหม่ค่ะ

แต่ละคน​ แต่​ละท้องไม่เหมือกัน​คะ​ ของเราท้องแรกหยุดยาเดือนแรก​ ปจด.มาหลังจากนั้นไม่มาคือตรวจท้องเลย​ ท้อง2ปจด.ไม่มา2อาทิตย์​ตรวจขึ้น2ขีดจางๆท้อง ท้อง3ปจด.ไม่มาก๋ตรวจทุกอาทิตย์​ แต่เจอตอน2เดือนกว่าๆตอนนี้16วีค4วันแล้วจ้ะ

5y ago

เดี๋ยว​ก็​มาคะ​ ทำใจสบายๆ

บางทีอาจจะไม่ท้อง หรือรอดูอีกทีคะ ของเราแค่เกินมาแค่อาทิตย์เดียวตรวจขึ้น2ขีดจางๆเลยคะ

อีกซัก2สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ก้อได้จร้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค้า.💜