่ท้องไหม

ประจำเดือนไม่มาพอตรวจขึ้นเเบบนี้ท้องปล่าวค่ะ

่ท้องไหม
47 ตอบกลับ

ประจำเดือนยังไม่มา มากี่วันไม่มากี่วันถึงจะตรวจได้

4y ago

ปรกติมาวันที่1เเต่เดือนนี้ไม่มาเลยตรวจวันที่15ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้รอค้าไม่รุ้จะมาตอนไหน💗✌

ท้อง 100% เลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ ☺😊👏👏👏

ชัดเจนเลยคุณแม่ ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ท้องจ้าชัดมากชัดเวอร์

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจร้า ท้องค่ะ

ประจำเดือนขาดกีวันค่ะ

4y ago

เจ็บเต้านมค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ