ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ประจำเดือนไม่มาประมาณ3วัน วันที่28 กุมภาพันธ์ ตอนเย็นลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูก็ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะแต่ยังไม่แน่ใจเลยลองตรวจอีกครั้งเช้า วันที่1 มีนาคม ก็ยัง2ขีดชัดเหมือนเดิม ตอนนี้ยังหาที่ฝากครรภ์ไม่ได้เลยค่ะทำตัวไม่ถูกพึ่งท้องครั้งแรก #ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าต้องฝากแบบไหนดีขอบคุณค่ะ

ยังไม่ได้ฝากครรภ์
1 ตอบกลับ

ของเราไปฝากรพศ.รัฐค่ะ ฝากธรรมดาฟรีทุกอย่างเลยค่ะ ตอนคลอดใช้ประกันสังคมค่ะ