ท้องไม่ท้อง

ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้วคะ ไปตรวจที่โรงบาลหมอส่องกล้องตรวจและตรวจฉี่ผลออกมาไม่ท้องคะ แต่อยากรู้ว่ารูปภาพที่ลง(รูปที่หมอตรวจ)คืออะไรคะ หมอให้ยาปรับฮอโมนมากิน พร้อมบอกเราว่า"เราเป็นเกี่ยวกับลำไส้" แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ ตอนนี้สับสนหมดละ ว่าท้องหรือไม่ท้องคะ

ท้องไม่ท้อง
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าไม่ท้องก็ไม่ท้องนะคะ ปจด ไม่มาเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่จำเป็นต้องท้องอย่างเดียว ถ้ามั่นใจว่าท้องแนะนำไป รพ. เพื่อขอตรวจเลือดค่ะ และจากภาพน่าจะเป็นถุงน้ำในรังไข่นะคะ

เหมือนถุงน้ำในรังไข่เลยค่ะ