อยากท้องมากๆค่ะรอลุ้นอยู่

ประจำเดือนไม่มาก็เลยลองตรวจดูเจอ2ขีดขีดที่สองจาง แต่ก็สามารถมองเห็นแบบไม่ต้องเพ่ง แล้ววันถัดมาก็ตรวจอีกแต่เจอขีดเดียว วันต่อมาก็ขึ้นขีดเดียวอีก (ตรวจตอนเช้าทุกครั้ง) มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นขีดเดียว ครบ 4 วันติดคือไม่ท้องค่ะ ครั้งแรกที่ขึ้น 2 ขีดอาจจะเพราะปฏิสนธิแล้ว แต่หลังจากนั้นตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตต่อ ถึงตรวจเจอขีดเดียวค่ะ แนะนำให้ตรวจฉี่ทุกเช้า ให้ครบ 7 วัน เพื่อติดตามผล

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่ตรวจเลยค่ะกลัวผิดหวัง อยากมีน้องมาก

มีสิทธิ์ค่ะแม่