มีสิทธิ์​ลุ้นไหม

ประจำเดือนไม่มา 11 วันแล้วเมื่อวานตอนเย็นตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้อง มีโอกาสลุ้นไหมค่ะ?

มีสิทธิ์​ลุ้นไหม
5 ตอบกลับ

ประจำเดือนเคลื่อนมีหลายสาเหตุค่ะ 1 เครียดมาก 2 ฮอร์โมนไม่ปกติ 3 พักผ่อนไม่เพียงพอ ประจำเดือนขาดหลายวันแต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น ไม่ได้ท้องเสมอไปนะคะ อยากรู้ผลชัดเจนแนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ ขอให้มีข่าวดีค่ะ 😊❤

พอมีลุ้นค่ะขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขาด6วันแรกตรวจขึ้นขีดเดียว เลยปล่อยให้ขาดไป17วันตรวจอรกทีขึ้นสองขีดเลยค่ะ ตอนนี้9w4dแล้วค่ะ

4y ago

คุดหน้าอกมากค่ะเป็นอาทิตเลย ปกติก่อนมีเมนส์ก็ปวดแค่วันเดียว แต่นี่ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

มีโอกาสอยู่จ้า เเนะนำตรวจใหม่อีกที เยี่ยวเเรกตอนเช้านะคะ บ้านนี้ขาด3วัน 2ขีดเข้มเลยจ้า

5y ago

ต้องรอจ้า เผื่อบางทีประจำเดือนคลาดเคลื่อน ในเเอพถ้าขึ้นเเบบนั้น เเสดงว่ามันจะมาช้ากว่าที่เเอพกำหนดให้ บ้านนี้ก็เคยเป็น ขาดไป1เดือน เดือนถัดไปมา เเล้วก็ไม่มาอีกเลย

เราตรวจก่อน5วัน

ขอให้โชคดีค่ะ